12:05 ICT Thứ sáu, 30/01/2015

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 22/11/2011 15:22
Học sinh biểu diễn văn nghệ

Học sinh biểu diễn văn nghệ

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2011). Chiều ngày 16/11/2011,  trường tiểu học Anh Dũng đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề: “ Tiếng hát tri ân thầy cô” trong không khí phấn khởi, hào hứng và hân hoan chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo.
 
Các tiết mục với sự tham gia của 5 khối lớp đã tạo nên sự lôi cuốn thú vị với các tiết mục độc đáo như kịch, múa Án Độ, múa hát…. cho thấy tiềm năng nghệ thuật của học sinh trường tiểu học Anh Dũng vô cùng dồi dào , không chỉ hào hứng trong hoạt động học tập mà còn hứng khởi trong các hoạt động ngoại khóa của trường.

Trước ngày diễn ra buổi giao lưu văn nghệ,  phần thi báo tường  với chủ đề : Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã được 15 lớp của trường thực hiện. Học sinh trường tiểu học Anh Dũng không chỉ thể hiện được năng khiếu văn nghệ mà còn thể hiện sự khéo léo , khả năng sáng tạo trong những tác phẩm thơ, văn , truyện ngắn được trình bày trong tờ báo tường của mỗi lớp để tặng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
Hội thi văn nghệ và  thi viết báo tường  thực sự góp phần dâng lên Ngày Nhà giáo Việt Nam những bông hoa tươi thắm nhất; dâng lên Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại lòng biết ơn vô tận , nâng cao đời sống tinh thần nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
Một số hình ảnh trong buổi diễn văn nghệ
                      


                

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Nghĩa

Nguồn tin: Giáo viên

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
20-11

Đăng nhập thành viên

Video - Clips